Triển khai công tác chi trả trợ cấp ưu đãi người có công với cách mạng qua hệ thống bưu điện
Ngày 20/05/2022

Sáng ngày 29/4, UBND huyện tổ chức hội nghị triển khai công tác chi trả trợ cấp ưu đãi người có công với cách mạng qua hệ thống bưu điện. Đồng chí Phạm Việt Hùng, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện tới dự và chỉ đạo hội nghị.

Sáng ngày 29/4, UBND huyện tổ chức hội nghị triển khai công tác chi trả trợ cấp ưu đãi người có công với cách mạng qua hệ thống bưu điện. Đồng chí Phạm Việt Hùng, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện tới dự và chỉ đạo hội nghị.Sáng ngày 29/4, UBND huyện tổ chức hội nghị triển khai công tác chi trả trợ cấp ưu đãi người có công với cách mạng qua hệ thống bưu điện. Đồng chí Phạm Việt Hùng, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện tới dự và chỉ đạo hội nghị.

Media/191_BinhThanh/FolderFunc/202205/Images/1-20220520100729-e.jpg

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và xã hội huyện triển khai các văn bản về việc chi trả trợ cấp ưu đãi với người có có công với cách mạng qua hệ thống bưu điện trên địa bàn tỉnh. Theo đó, trên cơ sở phương án và hợp đồng nguyên tắc chi trả trợ cấp ưu đãi với người có công với cách mạng giữa Sở Lao động - Thương binh và xã hội tỉnh, Bưu điện tỉnh, Phòng Lao động - Thương binh và xã hội huyện phối hợp với Bưu điện huyện xây dựng phương án thực hiện chi trả trợ cấp ưu đãi người có công với cách mạng qua hệ thống bưu điện cụ thể, chi tiết đến từng xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Thực hiện ký hợp đồng cung cấp dịch vụ chi trả trợ cấp ưu đãi người có công với cách mạng trên địa bàn huyện bảo đảm đúng đối tượng, đủ số tiền và thời gian quy định. Thời gian thực tiện từ tháng 5/2022, phạm vi thực hiện tại 100% xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tác giả: Xuân Tiếp ( tổng hợp)


Tổng lượt xem bài viết là: 17
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Bạn đánh giá:
Tin tức khác